Học viện Bakez

CB2 – Bài 10: Tổng kết Lớp Cơ Bản

Vậy là các bạn đã hoàn thành một chuỗi các bài học và thực hành “dài lê thê” của Lớp Cơ Bản :P. Có thể nói so với các lớp trình độ cao hơn thì lớp Cơ Bản có khối lượng kiến thức nặng và dài nhất, tuy nhiên những kiến thức này lại vô cùng quan trọng và là nền tảng cho các kiến thức và thao tác phức tạp hơn ở các lớp Nâng Cao nên các bạn đừng xem thường nha.

Trong quá trình đọc các bài phân tích cũng như thực hiện các bài thực hành song song, từ những món cơ bản nhất như Bánh Quy Bơ cho đến các món phức tạp hơn, hẳn là các bạn cũng thấy được sự thay đổi rõ rệt trong kỹ năng làm bánh của mình. Như Thuận có đề cập ban đầu, học làm bánh không khó, và sau khi hoàn thành lớp Cơ Bản thì các bạn cũng cảm thấy vậy đúng không :D.

Tất nhiên là nếu chỉ thực hiện các bài thực hành trong quá trình học thôi là vẫn chưa đủ, nên dưới đây là danh sách các món bánh/ tráng miệng phù hợp với trình độ Cơ Bản để các bạn thực hành thêm. Đừng coi thường các bài thực hành bên dưới nha, vì dù là phần thêm không nằm trong bài học nhưng các bài thực hành này vẫn bao gồm các thao tác làm bánh mới mà Thuận không đề cập trong bài học đó 😉

hoặc xem danh sách công thức Cơ Bản đầy đủ ở đây: https://bakez.vn/category/nha-bep-bakez/cong-thuc/co-ban/

Trước khi kết thúc lớp Cơ Bản thì để xem chúng ta có quên gì không nhỉ…à, tất nhiên là bài kiểm tra cuối khoá rồi ;). Như Thuận đã thông tin ở đầu khoá học, cuối mỗi lớp chúng ta sẽ có một bài kiểm tra kiến thức nho nhỏ để hệ thống và tổng hợp lại những kiến thức đã học. Tất nhiên bài kiểm tra này không bắt buộc (vì có muốn Thuận cũng không bắt buộc được :D) nhưng việc thực hiện bài kiểm tra sau một quá trình học tập sẽ giúp chúng ta ôn lại kiến thức và giúp chúng ta ghi nhớ bài học tốt hơn đúng không 😀

Để thực hiện bài kiểm tra, các bạn click vào link dưới đây nhé!

admin

Recent Posts

Tại sao cần phải bật lò 15 phút trước khi nướng?

Với những bạn đã từng quen với các bài hướng dẫn làm bánh của Bakez… Read More

55 năm ago

Bánh Trung Thu Nhân Trứng Muối Lava

Những năm gần đây, Bánh Trung Thu không chỉ còn quanh quẩn ở các loại… Read More

55 năm ago

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI BỘT MÌ THƯỜNG DÙNG TRONG LÀM BÁNH

Cứ mỗi lần Bakez giới thiệu công thức làm bánh là thế nào Thuận cũng… Read More

55 năm ago

Bánh Quy Trứng Muối

Nếu bạn nào đã từng thử món bánh quy vị trứng muối được đóng gói… Read More

55 năm ago

Mứt Cam Ngào Mật Ong

Vậy là không khí Tết đã tràn ngập khắp mọi phố phường rồi! Nhắc đến… Read More

55 năm ago

Bánh Quy Trứng Muối Ngàn Lớp

Bánh Trứng Muối Ngàn Lớp này chắc không còn lạ gì với những bạn đã… Read More

55 năm ago

This website uses cookies.