Học viện Bakez

Học viện Bakez – Bakez Academy là nơi cung cấp cho các bạn tất cả những hướng dẫn từ cơ bản đến chi tiết nhất các công đoạn, cách thức thực hiện nhiều món bánh khác nhau, từ dễ đến khó, từ Á sang Âu với các video hướng dẫn cực kỳ trực quan và dễ hiểu. Quan trọng hơn hết, khoá học làm bánh online tại Bakez hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể học bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không phải lo về vấn đề học phí.

Lý do Thuận xây dựng Học viện Bakez vì ngày xưa không có điều kiện đi học làm bánh ở các trung tâm nên toàn tự tìm công thức trên mạng rồi làm theo hướng dẫn, ngặt nỗi vì không có ai hướng dẫn nên Thuận cũng không biết phải bắt đầu từ đâu, cách làm thì chỗ này một kiểu chỗ kia một kiểu nên lại càng rối. Thấu hiểu “nỗi đau” đó nên Thuận quyết định tạo nên một khoá học làm bánh online hoàn toàn miễn phí, tổng hợp đầy đủ nhất có thể các kiến thức cần thiết để làm nên một mẻ bánh thơm ngon dành cho tất cả những ai chưa, sẽ hoặc đang có ý định học làm bánh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Với tiêu chí “Làm bánh? Dễ mà!” như tên của học viện (Bakez, hay đọc là Bak-e-z là cách viết tắt của cụm từ Bake? Easy!), các bài hướng dẫn trong khoá học sẽ đi từ cơ bản nhất rồi nâng cao dần, đảm bảo chỉ cần bạn thực hiện đầy đủ các bước trong từng bài học thì việc làm nên một mẻ bánh “ngon lành” là nằm trong tầm tay 😀

Vậy thì, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay ngay nào!!!!

error: Content is protected !!