Nhóm Bánh Âu

Là nhóm bánh đòi hỏi sự cầu kỳ trong cách chuẩn bị cũng như tỉ mỉ trong từng bước thực hiện nên với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nấu nướng thì bánh Âu luôn nằm trong nhóm “khó nhằn” đúng không? Nhưng từ giờ, với series bài viết hướng dẫn cách làm bánh Âu từ A tới Z của Bakez (tất nhiên là hoàn toàn miễn phí :D) thì những món bánh Âu cầu kỳ sẽ không còn là trở ngại nữa.

Để các hướng dẫn trong bài học được trình bày rõ ràng và dễ hiểu nhất nên Thuận đã chia khoá học làm 3 phần chính bao gồm:

Lớp Cơ bản: các thông tin, kiến thức cơ bản nhất trong làm bánh và các công thức thực hành tương đương

Lớp Nâng cao: các kiến thức nâng cao về phân loại nguyên liệu, phương pháp làm các loại bánh đòi hỏi kỹ thuật cao hơn và các công thức thực hành tương đương

Lớp Chuyên nghiệp: bao gồm các kiến thức chuyên sâu về nguyên liệu, cách kết hợp nguyên liệu cũng như kỹ thuật cao cấp trong lĩnh vực bánh chuyên nghiệp.

Tuỳ đặc thù từng phần mà thông tin và hướng dẫn công thức sẽ có sự phân cấp khác nhau nên các bạn chọn lựa cho mình khoá học phù hợp. Các bạn yên tâm là nội dung của 3 phần sẽ xuyên suốt với nhau nên những bạn nào mới học làm bánh hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều thì nên bắt đầu từ lớp Cơ bản. Với những bạn tự tin vào kiến thức và kinh nghiệm của mình thì có thể bắt đầu với những lớp cao hơn, tất nhiên là vẫn nên ghé lớp Cơ bản một tí vì biết đâu bạn sẽ tìm thấy điều gì hay ho thì sao 😉

Giới thiệu luyên thuyên vậy cũng hơi nhiều rồi nên giờ mình cùng click chọn khoá học các bạn muốn tham gia ở bên dưới nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mai Thy

Hi Thuận,

Trước tiên, mình cảm ơn những kiến thức chuyên môn, có nghiên cứu từ trang bakez.vn, đây là 1 lớp học như mình mong muốn. Chúc Thuận thành công, thành danh với đam mê của chính mình.

Hiện tại, lớp chuyên nghiệp vẫn chưa mở đúng không Thuận? Mình click vào chưa được.
Mong phản hồi sớm từ Thuận.

Xin cảm ơn bạn 1 lần nữa <3

error: Content is protected !!