Học viện Bakez

Cấu trúc bài học Lớp Cơ Bản – Nhóm Bánh Âu

Để đảm bảo các bài học được thiết kế phù hợp cho những bạn mới tập làm bánh, Thuận sẽ chia Lớp Cơ Bản thành hai trình độ là Vỡ lòng và Cơ Bản để các bạn tiện theo dõi cũng như tiếp thu bài học nhanh và dễ hiểu hơn.

Cấu trúc và nội dung bài học cụ thể như sau:

1. Trình độ Vỡ lòng – Lớp CB 1 (10 bài)

2. Trình độ Cơ bản – Lớp CB 2 (10 bài)

Sau khi đọc sơ qua cấu trúc chắc các bạn đã hiểu được phần nào nội dung mình sẽ được học rồi đúng không? Chúng ta sẽ bắt đầu tiếp cận với các loại bánh trái từ những kiến thức cơ bản nhất và phức tạp dần trong những bài sau, kết hợp với một số bài phân tích và thực hành để các bạn hiểu thêm về các kỹ thuật, phương pháp làm bánh thông dụng.

Trước khi bước vào bài học đầu tiên, Thuận muốn các bạn hãy mang tâm lý thoải mái nhất có thể vì với Thuận, làm bánh là một niềm vui, sở thích nên Thuận mong các bạn cũng sẽ cảm thấy như thế khi bắt đầu học làm bánh với Bakez.

Nếu các bạn đã sẵn sàng, vậy thì còn chần chờ gì mà không bắt đầu bài học ngay nào!!

admin

Recent Posts

Tại sao cần phải bật lò 15 phút trước khi nướng?

Với những bạn đã từng quen với các bài hướng dẫn làm bánh của Bakez… Read More

55 năm ago

Bánh Trung Thu Nhân Trứng Muối Lava

Những năm gần đây, Bánh Trung Thu không chỉ còn quanh quẩn ở các loại… Read More

55 năm ago

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI BỘT MÌ THƯỜNG DÙNG TRONG LÀM BÁNH

Cứ mỗi lần Bakez giới thiệu công thức làm bánh là thế nào Thuận cũng… Read More

55 năm ago

Bánh Quy Trứng Muối

Nếu bạn nào đã từng thử món bánh quy vị trứng muối được đóng gói… Read More

55 năm ago

Mứt Cam Ngào Mật Ong

Vậy là không khí Tết đã tràn ngập khắp mọi phố phường rồi! Nhắc đến… Read More

55 năm ago

Bánh Quy Trứng Muối Ngàn Lớp

Bánh Trứng Muối Ngàn Lớp này chắc không còn lạ gì với những bạn đã… Read More

55 năm ago

This website uses cookies.