Nhóm Bánh Âu – Lớp Cơ Bản

Chào mừng bạn đã đến với Lớp Cơ Bản của Nhóm Bánh Âu. Việc lựa chọn Lớp Cơ Bản cho thấy các bạn không hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc làm bánh đúng không?

Với Lớp Cơ Bản, các bạn sẽ được học những kiến thức-kỹ thuật cơ bản nhất trong làm bánh, kết hợp cùng việc thực hành những công thức tương ứng với các kiến thức đã học. Và tất nhiên, vào cuối khoá học các bạn sẽ được làm một bài test nho nhỏ kiểm tra kiến thức + checklist các công thức cần thực hiện, đảm bảo các bạn đủ kiến thức và kỹ năng để tham gia các khoá học cao hơn.

Đến đây hẳn nhiều bạn sẽ thấy bối rối vì học online mà cũng phải làm bài test lên lớp đúng không :)). Thật ra các bài test này không bắt buộc và các bạn hoàn toàn có thể tham gia những lớp khác mà không cần làm bài test. Tuy nhiên, lý do Thuận vẫn muốn có bài test cuối mỗi khoá học nhằm:

  1. Tổng hợp lại những kiến thức các bạn đã được học. Việc này giúp các bạn biết được sự thay đổi trong kiến thức và kỹ năng làm bánh của mình so với trước đây.
  2. Củng cố kiến thức và các kỹ năng cơ bản trong làm bánh để làm nền tảng cho các món bánh phức tạp hơn sau này

Và tất nhiên bài kiểm tra này không tính điểm gì hết nên các bạn cứ thoải mái, quan trọng là sau bài kiểm tra chúng ta biết được mình đã học những gì và có thông tin nào mình nhớ nhầm, hiểu sai hay không để qua đó hoàn thiện hơn kiến thức của mình trong quá trình học làm bánh :D.

Sau khi hoàn thành Lớp Cơ Bản của Nhóm Bánh Âu, các bạn sẽ đủ khả năng làm được các loại bánh/ tráng miệng sau:

Các loại bánh quy bơ

Một số loại bánh bông lan cơ bản

Bánh mì trắng cơ bản

Một số loại xốt/ mứt thường dùng trong làm bánh

Cụ thể nội dung khoá học như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài tiếp theo:

4.6 7 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!