Lớp Nâng Cao – Nhóm Bánh Âu

Đây là khoá học dành cho các bạn đã có một số kinh nghiệm làm bánh rồi nên nếu bạn mới bắt đầu học làm bánh thì nên tham gia trước lớp Cơ Bản ở đây nhé

Chào mừng các bạn đã đến với Lớp Nâng Cao – Nhóm Bánh Âu! Trong khoá học này, các bạn sẽ được học các kiến thức và kỹ thuật làm bánh nâng cao hơn hẳn so với các bài học trong Lớp Cơ Bản. Và dù các bài học có khó hơn một xíu nhưng sau khi hoàn thành khoá học, các bạn hoàn toàn đủ khả năng để thực hiện 80% các loại bánh Âu với các kiến thức và kỹ năng học được trong Lớp Nâng Cao.

Nếu cấu trúc bài học của Lớp Cơ Bản có 70% là lý thuyết thì ở lớp Nâng Cao, 60% bài học là thực hành nhằm giúp các bạn quen và luyện tập dần các thao tác và kỹ thuật thường gặp làm bánh. Tương tự như Lớp Cơ Bản, các bài học của Lớp Nâng Cao cũng sẽ được chia làm 2 phần là Trình độ Nâng Cao 1 và Trình độ Nâng Cao 2 với các bài học tương ứng, cụ thể như sau:

1. Trình độ Nâng Cao 1 – Lớp NC 1 

NC1 – Bài 1: Kem tươi (Cream) và những ứng dụng trong làm bánh
NC1 – Bài 2: Cách đánh bông Whipping cream “chuẩn chỉnh”
Bài thực hành số 1: Passion Fruit Cupcake
NC1 – Bài 3: Mousse – món tráng miệng mát lạnh của làng bánh hiện đại
NC1 – Bài 4: Hướng dẫn sử dụng Gelatin
Bài thực hành số 2: Passion Fruit Mousse
Bài thực hành số 3: Kiwi Yogurt Mousse Cake
NC1 – Bài 5: Bánh Su Kem và Phương pháp làm nở bánh bằng hơi nước
NC1 – Bài 6: Custard là gì? Phương pháp thực hiện Custard và những lưu ý
Bài thực hành số 4: Bánh Su Kem Cơ Bản
NC1 – Bài 7: Su kem và những người bạn
Bài thực hành số 5: Bánh Su Kem Trà Xanh Vỏ Giòn Xù
NC1 – Bài 8: Chocolate – “vàng đen” trong nghề bánh
Bài thực hành số 6: Chocolate Bark Hoa Quả Khô
NC1 – Bài 9: Một số lỗi thường gặp khi chế biến và bảo quản Chocolate
Bài thực hành số 7: Bánh Brownie
NC1 – Bài 10: Các ứng dụng và biến thể của Chocolate trong làm bánh
Bài thực hành số 8: Nama Chocolate
NC1 – Bài 11: Tổng kết trình độ Nâng Cao 1 – Lớp Nâng Cao

2. Trình độ Nâng Cao 2 – Lớp NC 2

NC2 – Bài 1: Phương pháp trộn bột kiểu Chiffon
Bài thực hành số 9: Pancake Nhật Bản – Fluffy Pancake
NC2 – Bài 2: Bánh Chiffon và những lưu ý khi thực hiện
Bài thực hành số 10: Bánh Chiffon Cơ Bản
Bài thực hành số 11: Bánh Chiffon Chanh Vàng
Bài thực hành số 12: Bánh Kem Dâu Nhật Bản
Bài thực hành số 13: Bánh Bông Lan Trà Xanh Dâu Cuộn
NC2 – Bài 3: Laminated Dough trong làm bánh
Bài thực hành số 14: Tự làm Bột Ngàn Lớp – Homemade Puff Pastry
Bài thực hành số 15: Bánh Sừng Trâu – Classic Croissant
NC2 – Bài 4: Bột ngàn lớp (Puff pastry) và những ứng dụng trong làm bánh
Bài thực hành số 16: Bánh Táo Hoa Hồng
Bài thực hành số 17: Mille Feuille Kem Dâu
NC2 – Bài 5: Glazing và Nghệ thuật trang trí bánh hiện đại
Bài thực hành số 18: Bánh Opera Matcha kiểu Bakez
NC2 – Bài 6: Tổng kết Lớp Nâng Cao
Kiểm tra kiến thức

So với số lượng bài học của Lớp Cơ Bản thì có vẻ Lớp Nâng Cao có khối lượng bài nặng hơn hẳn, nhưng nhờ vậy các bạn sẽ được thực hành nhiều loại bánh hơn, giúp kỹ năng làm bánh của các bạn ngày một hoàn thiện và tiến bộ hơn. Và để hiểu rõ hơn nội dung và kiến thức trong từng bài khó dễ như thế nào, chúng ta hãy cùng bước vào bài học đầu tiên của Trình độ Nâng Cao 1 – Lớp Nâng Cao nhé.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Content is protected !!